Cuộc sống 4.0’ giữa đô thị quy mô 280 ha

Cuộc sống tiện nghi, an toàn

Với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0, cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn nhiều. Sau một ngày dài, bạn lái xe về nhà và không phải loay hoay xem bãi xe còn chỗ trống hay không. Chỉ cần một thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã tìm thấy ngay chỗ đỗ phù hợp và còn có thể thanh toán không cần tiền mặt..

Bạn muốn đến hồ bơi ngâm mình thư giãn trước khi về nhà? Phần mềm đã sẵn có trên điện thoại, việc của bạn là đặt vé bằng ứng dụng và vào hồ tận hưởng. Khi về đến khu căn hộ, thay vì lục tung túi xách để tìm thẻ từ cho cửa vào thang máy, bạn chỉ cần đứng trước camera vài giây để hệ thống tự động nhận diện gương mặt, cửa sẽ bật mở và bạn bước vào – một cách check-in “không chạm, không thẻ” hiện đại và tiện lợi.

 

Đó chính là cuộc sống tương lai của cư dân Vinhomes Smart City. Mỗi giây trôi qua là một trải nghiệm khác biệt và độc đáo nhờ những công nghệ tiên tiến, như “trí tuệ nhân tạo” (AI) hay “Internet kết nối vạn vật” (IoT) và Big Data (dữ liệu lớn).

Chuỗi công nghệ hiện đại nói trên còn được ứng dụng để đảm bảo tính an toàn, an ninh cho toàn khu đô thị (KĐT), bởi đây là yếu tố mà cư dân quan tâm hàng đầu khi chọn nơi sinh sống lâu dài.

Theo đó, Vinhomes Smart City trang bị hệ thống camera đa lớp dày đặc tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng tình nghi. Bên cạnh đó, hàng loạt thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và hỗ trợ thoát hiểm nhanh qua smartphone cũng được đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, để đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho từng căn hộ, Vinhomes Smart City còn được đầu tư hệ thống phân tầng thang máy thông minh, giúp hạn chế tối đa người lạ mặt tiếp cận căn hộ. Tiện lợi hơn, chủ căn hộ có thể tự mở cửa thang máy cho khách qua intercom hoặc smartphone; dễ dàng nhận diện khách đang bấm chuông bên ngoài trước khi mở cửa thông qua hệ thống chuông hình kỹ thuật số.

Không những vậy, các sản phẩm cao cấp như vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ… cùng nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố dành cho trẻ em và người lớn tuổi cũng đang được nghiên cứu đưa vào sử dụng cho KĐT.

Cư dân còn được đảm bảo an toàn sức khỏe mỗi ngày, khi có thể theo dõi hệ thống giám sát chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, cảnh báo ô nhiễm môi trường, thời tiết… Cùng với đó, hệ thống giao thông thông minh giúp cư dân cập nhật liên tục tình trạng giao thông của thành phố qua app, từ đó có phương án di chuyển hợp lý.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TỪ KHÓA: [tagcloud]
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0914 339 839

X
TẢI BÁO GIÁ DỰ ÁN